Company Background

Management Team

นายธรรมสาร ฟุ้งไพศาลพงศ์
ตำแหน่ง: ประธานบริษัทและกรรมการผู้จัดการ

นายสวี่ ฉง กุ้ย
ตำแหน่ง: รองประธานบริษัท

ณิชกานต์ ฟุ้งไพศาลพงศ์
ตำแหน่ง: R&D และฝ่ายการตลาด

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JFมุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี

Products

ทางบริษัท JF Company Limited เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า UPVC ซึ่งแบ่งได้เป็น3ประเภทหลักคือ ประตู อ่างน้ำ และห้องน้ำ ในตรา BIG F ประตูและอุปกรณ์ UPVC ที่สำคัญที่สุดประตูของเราประกอบด้วยมือทุกชิ้น เพราะพวกเราใส่ใจในรายละเอียดและคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นก่อนที่จะขายและส่งให้คุณลูกค้าทุกคน

ทางเรามีประตูลามิเนทซึ่งเป็นประตู UPVC ลายไม้ธรรมชาติซึ่งทนความชื้น ปลวกและเชื้อราเหมาะสำหรับใช้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร มีดีไซน์สวยงามทันสมัย อีกทั้งมีประตูเลื่อน UPVC แบบหรูหราใช้ในอาคาร

Distribution Channels

ไม่นานมานี้ ทางบริษัท JF Company ได้เปิดเพจในFacebook ชื่อว่า JF Profile Co., Ltd (@JFProfiledoors) เพื่อเป็นช่องทางใหม่ในการติดต่อและบริการลูกค้า

Vision & Mission

บริษัทJFมุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นผู้นำนวัตกรรมในการเริ่มทำสินค้า UPVC ในประเทศไทย และทางเราตั้งจุดมุ่งหมายไว้ว่าการเติบโตจะเพิ่มเป็น30%-50% ในอนาคต จุดมุ่งมั่นสูงสุดของทางเราคือ สร้างความมั่นใจว่าลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสความพึงพอใจ 100 % ทั้งก่อนและหลังการบริโภคสินค้าของทางเราซึ่งคือ นโยบายของทางบริษัท